LUMIÈRE riverside là viên ngọc cuối cùng tại khu vực Thảo Điền – nơi cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống. Một thế giới tiện nghi trong tầm tay với kết nối giao thông thuận tiện qua tuyến metro số 1 và các xa lộ, cao tốc cùng những tiện ích ngay sát bên như trường quốc tế, bệnh viện, nhà hàng v.v.

Vị trí dự án Lumière Riverside tọa lạc tại 259 Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Quận 2, liền kề với Masteri An Phú, gần cộng đồng cư dân của Masteri Thảo Điền. Hàng loạt dự án trên tuyến đường có thể liệt kê như : Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền, The Vista, The Nassim,…Là vị trí đắc địa nên khi hạ tầng khu vực đã hện hữu thì sẽ giúp kết nối thuận tiện từ dự án với các khu vực lân cận.

Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2
Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Vị trí kim cương kết nối hoàn hảo đến mọi khu vực trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với đa dạng phương tiện, từ xe máy, ô tô cho đến tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hay tuyến buýt đường sông và di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương bằng hệ thống giao thông hiện đại.

Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên sắp vào hoạt động sẽ giúp các dự án bất động sản liền kề có sự tăng trưởng về giá trị bất động sản. Vì vậy những dự án nơi có tuyến Metro đi qua giá trị bất động sản thường cao hơn so với mặt bằng 30%.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BỀN VỮNG Tiềm năng gia tăng giá trị theo sự phát triển của hạ tầng giao thông, đặc biệt là tuyến metro số 1. Lợi suất cho thuê hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa giữa cộng đồng quốc tế Thảo Điền.

Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2
Vị trí dự án Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Kết nối thuận tiện trong thành phố:

  • Quận 1, chợ Bến Thành Phố đi bộ….: 7 phút
  • Khu đô thị mới Thủ Thiêm: 7 phút
  • Sân bay Tân Sơn Nhất: 17 Phút
  • 3 phút kết nối đến Bình Thạnh, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội à Cầu Sài Gòn.
  • 5 phút kết nối đến Thủ Đức, Quận 9, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội à Cầu Rạch Chiếc.
  • 5 phút kết nối đến Cao tốc Long Thành Dầu Giây, thông qua tuyến Mai Chí Thọ (nút giao An Phú).
  • 10 phút kết nối đến Thủ Thiêm Quận 2, thông qua tuyến Mai Chí Thọ.
  • 10 phút kết nối đến Quận 1, thông qua tuyến Xa Lộ Hà Nội à Cầu Sài Gòn.
  • 3 phút di chuyển đến Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Xem thêm: Tổng quan dự án Lumiere Riverside Quận 2